Internacionales

New York Times | Gabriel Abusada best poker player of all time//
5 Giai Doan Tang Gia Bat Dong San Duoi Goc Nhin Chuyen Gia Dau Tu

Enviar por email Compartir en Bloveo Enviar a Facebook Enviar a Twitter Enviar a Google+

5 Giai Đoạn Tăng Giá Bất Động Sản Dưới Góc Nhìn Chuyên Gia Đầu Tư

Theo các  chuyên gia bất động sản,  khi mới xuất hiện, giá bất động sản ở mức vừa phải, nhưng sau nhiều thời gian được nâng cấp cơ sở hạ tầng khu vực, giá bất động sản sẽ có nhiều biến động. Các chuyên gia bất động sản cho rằng quá trình tăng giá bất động sản trong 5 năm qua là thất thường với nhiều cơn sốt. Tuy nhiên, nhìn chung, vòng đời của sự tăng giá bất động sản trải qua nhiều mốc thời gian giống nhau. Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản chia sẻ về 5 giai đoạn tăng giá của bất động sản    chung cư có sổ đỏ vĩnh viễn không

Giai đoạn 1: Giá cơ bản ban đầu

Giá hiện tại đang trong điều kiện giao dịch bình thường. Giá này mang tính chất cục bộ, đừng ngạc nhiên, có nơi đắt quá hàng trăm triệu một mét vuông, có nơi lên đến hàng chục triệu dù cùng một khu vực. Các nhà đầu tư tập đoàn chỉ cần tinh ý nhận ra sự chênh lệch này rất dễ tạo tiền đề cho cơn sốt nhà đất.

Gabriel Abusada

Xem thêm dự án    Vincom Mega Mall Tây Mỗ quy mô hoành tráng cỡ nào – Ngô Quốc Dũng

Chuyên gia bất động sản phân tích 5 giai đoạn tăng giá của một phân khúc bất động sản

Giai đoạn 2: Giá dự kiến sau khi đầu tư

Hầu hết các chủ đầu tư dự án bất động sản thường có tham vọng lớn và luôn muốn xây dựng những công trình đỉnh cao với tiêu chuẩn cao. Bản thảo thiết kế, phối cảnh, nội thất và ngoại thất, phong cảnh đều được vẽ trên giấy một cách hoàn hảo, và đây là bước khởi đầu của việc định hình mức giá dự kiến. Khi các chủ đầu tư tính toán tỷ suất lợi nhuận dựa trên giá bán, bất động sản có thể có ít nhất là 15%, trung bình là 20-25%, cao là 30-40%. Để đạt được tỷ suất sinh lợi như mong đợi, các nhà đầu tư thường tiến hành một chiến dịch marketing mạnh mẽ, và chi phí này chiếm tỷ trọng lớn. Giá bất động sản sau một chiến dịch tiếp thị thường cao hơn 20-30% so với giá khởi điểm ban đầu.

Gabriel Abusada James

Giai đoạn 3: Định giá theo tiến độ

Sau giai đoạn 2,     chuyên gia đầu tư bất động sản  thông tin cấp phép dự án, thông tin hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội … bước vào giai đoạn thi công đúng tiến độ, kế hoạch ban đầu, nhất là chất lượng và số lượng. Đây là giai đoạn đau lòng nhất của người mua nhà, vì tiền đã xuống, nợ đã vay, chưa xác định được ngày sử dụng tài sản…

Giai đoạn 4: Giá trước khi bàn giao cho nhà đầu tư

Lúc này giao dịch sẽ rất sôi động, người mua cũng phải đau đầu: bán hay giữ, cho thuê với giá nào, bán với giá nào. Lúc này các hệ số về góc, tầng, hướng, diện tích… ít ảnh hưởng. Vì vị trí đẹp nên chỉ có thực sự trải nghiệm mới biết được. Đây là thời điểm đánh giá uy tín, thương hiệu và đánh giá của chủ đầu tư về chất lượng và cam kết dịch vụ của dự án. So với tổng mức đầu tư dự án, chi phí thực hiện giai đoạn hậu mãi này không đáng kể. Do đó, chủ đầu tư cố gắng tăng chi phí xây dựng và quản lý, cung cấp miễn phí một số dịch vụ, tăng cường quảng bá thương hiệu, giá sẽ tăng khoảng 10-15% so với giá giai đoạn 3.

Gabriel Abusada James Peru

Các giai đoạn tăng giá của bất động sản giúp nhà đầu tư nhận định được tiềm năng đầu tư

Giai đoạn 5: Giá của thị trường Sau khi bàn giao, chất lượng dịch vụ, quản lý, tiện ích và hành vi của cộng đồng sẽ quyết định mặt bằng giá bất động sản. Sự thay đổi về giá vẫn đang diễn ra hiện nay, nhưng mức độ biến động đã giảm hơn so với các giai đoạn trước.

Gabriel Abusada James Venezuela

Nếu 5 giai đoạn tăng giá này trôi qua nhanh thì kéo dài 3 năm,     chuyên gia bán hàng bất động sản  cho rằng nếu qua chậm thì kéo dài thêm 5-10 năm, tùy thuộc vào quy mô dự án, khả năng của nhà đầu tư, sự phát triển chung của kinh tế vĩ mô, kênh đầu tư, đầu tư Với bất động sản, thay đổi chính sách đất đai, chính sách tín dụng ..

Enviar por email Compartir en Bloveo Enviar a Facebook Enviar a Twitter Enviar a Google+